1
Posted November 10, 2010 by Green in โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก
 
 

โรแมนติดสุดหรูที่อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา

….คงเป็นเรื่องปกติสำหรับวันพักผ่อนของทุก ๆ คนไม่ว่าจะไปในวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือช่วงเทศกาลพิเศษ ไม่เว้นวันธรรมดาที่ปลีกหนีความวุ่นวายเดินทางไปหาความสุขส่วนตัว .….ไม่ว่าจะเดินทางคนเดียว สองคน หรือเป็นกลุ่มใหญ่ ล้วนแล้วแต่สร้างความสุขให้ได้เสมอ ๆ และอีกปัจจัยหนึ่งที่ช่วยในการตัดสินใจเลือกที่พักให้ถูกใจก็คงหนีไม่พ้น มุมสวย ๆ จากที่พัก หรือจะรวมถึงการตกแต่งสไตล์ของที่พักที่จะสร้างแรงดึงดูดให้ผู้พักผ่อนเลือกตัดสินใจเข้าพัก และยิ่งหากได้เพิ่มเติมด้วยทัศนียภาพของธรรมชาติแสนสวยแล้วก็ดูจะเป็นการเพิ่มสีสันและช่วยสร้างความประทับใจกับวันพักผ่อนให้สวยงามยิ่งขึ้น…

 โรแมนติดสุดหรูที่อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา

…… “อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา” คืออีกหนึ่งรีสอร์ทที่เรารู้สึกประทับใจในความสวยงามของตัวรีสอร์ท เริ่มตั้งแต่เยื้องกรายเข้าไปในตัวรีสอร์ทก็รู้สึกเหมือนได้เดินอยู่ในอีกโลกหนึ่งที่เงียบสงบด้วยบรรยากาศและความสวยงามของธรรมชาติริมทะเล การตกแต่งทั้งอาคารภายนอกและภายในอาคารก็มีการตกแต่งได้อย่างลงตัวซึ่งรวมไปถึงห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในรีสอร์ท โดยมีทั้งห้องพักที่เป็น Sea View และอีกโซนด้านในแบ่งแยกไว้ตามลำดับ บวกด้วยพื้นที่กลางแจ้งด้านนอกบริเวณริมชายหาดที่แบ่งโซนเป็นจุดพักผ่อนไว้อย่างสวยงาม รวมถึงสระว่ายน้ำและร้านอาหารในพื้นที่ใกล้เคียงกัน…

 โรแมนติดสุดหรูที่อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา

…… ตัวพื้นที่ของอนันตรา สิเกา รีสอร์ท อยู่ใกล้เคียงกับอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหมที่อุดมสมบูรณ์ด้วยความงามทางธรรมชาติจากหาดทรายสีขาวที่วางตัวทอดยาวอยู่บริเวณหน้าที่พัก ซึ่งผู้มาเยือนสามารถเดินเล่นได้ทั่วหาดซึ่งมีขนาดกว้างขวางมาก นอกจากนี้ที่พิเศษสุดสำหรับอนันตรา สิเกาแห่งนี้ ยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามแห่งหนึ่งของรีสอร์ทหลาย ๆ แห่งในจังหวัดทางภาคใต้ด้วย …

 โรแมนติดสุดหรูที่อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา

 ……วันพักผ่อนสบาย ๆ หากได้เดินทางมากับคนพิเศษ เพื่อนฝูง ครอบครัว ช่วงกลางวันถึงบ่ายแก่ ๆ แวะเดินทางหาที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงก่อนใกล้เวลาเย็นกลับมาถึงรีสอร์ทเดินเล่มริมชายหาดยามแสงเย็นค่อย ๆ ชะโลมตัว ทอดกายลงบนเปลหรือเหยียดแข้งขาบนเตียงผ้าใบ มองออกไปยังชายหาดเบื้องหน้าสิ่งที่เห็นคือเกาะไกล ๆ ที่วางตัวอยู่โดดเด่นบนเส้นขอบฟ้า จิบเครื่องดื่มที่โปรดปรานสักแก้ว  ค่อย ๆ มองดวงอาทิตย์ที่คล้อยต่ำลงอย่างช้า ๆ ผสมผสานกับแสงสะท้อนจากฟ้าสู่น้ำทะเล … เพียงแค่นี้สำหรับการพักผ่อนก็คงมีค่าและสร้างความประทับใจให้ใครหลายคนได้อย่างแน่นอน ….

….. “อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา”…..

anantara resort 21 โรแมนติดสุดหรูที่อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา

เรื่อง / ภาพ : ภานุวัฒน์ เอื้อชนานนท์

Anantara Si Kao Resort & Spa  “อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา”
198-199 หมู่ 5 หาดปากเมง, ถ.ฉางหลาง ต.ไม้ฝาด อ.สิเกา จ.ตรัง 92150
โทรศัพท์ : 075-205-888


Green